Thực hiện công văn số 119-CV/TĐTN-TTNTH, ngyà 09/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT Đồng Tháp về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố và Thành đoàn Cao Lãnh đề nghị triển khai ngày hội hôm nay 31/03/2021 Liên đội trường Tiểu học Tịnh Thới tổ chức lễ kết nạp đội viên và tham gia ngày hội với trò chơi nhảy bao bố, chuyền bóng.

(Hình ảnh kết nạp đội vên mới của Liên đội)

Đến dự buổi lễ còn có Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể công nhân viên, giáo viên của trường đến dự đầy đủ